NoiThatBHome.com.vn

Xu hướng lựa chọn màu sắc cho những căn nhà phố

 Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm cửa sự bùng nổ của những xu hướng màu sắc trong thiết kế và thi công hoàn thiện nhà phố. Trang trí ngôi nhà của bạn với những sắc màu đầy cá tính và mang nhiều yếu tố bất ngờ đến với những ai thích sự năng động và thật phá cách cho thiết kế không gian sống của mình. Bạn thích phong cách nào? Hãy cùng chúng tối khám phá với các sự lựa chọn về màu sắc để có thể lựa chọn cho mình được một tông màu mà bạn yêu thích nhất. Về khía cạnh màu sắc thì theo như dự báo từ các chuyên gia thì năm nay là sự lên ngôi của màu huệ với sự sành điệu được cân bằng và đang chiếm giữ vị trí trung tâm. Hiện nay, màu được chia thành 3 nhóm màu chính là Comfortable, Confindent và Composed.

 
Xu hướng lựa chọn màu sắc cho những căn nhà phố 2
 
Đầu tiên với Comfotable là một sự kết hợp từ nhiều mạo hiểm. Sở dĩ có thể nói như vậy vì với cách phối màu này đó chính là sự kết hợp giữa màu hè truyền thống như màu aqua mang cảm giác thật tinh tế kết hợp cùng với đó là nền nhà từ gỗ tối màu cùng với những chi tiết từ đồng thau. Các mảng với những chi tiết sáng màu giúp mang tới nguồn năng lượng sống cho không gian trong thi công hoàn thiện nhà phố.
 
Xu hướng lựa chọn màu sắc cho những căn nhà phố 3

Với cách phối Composed là sự kết hợp từ những gam màu thể hiện được tính sáng tạo, mang tính chất xã hội tập thể có thể nhắc tới đó là những gam màu tối, màu đỏ cay hay xanh lá canh được thiết kế nhằm thu hút ánh nhìn của bạn hay các vị khách khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng không gian nội thất. Tiếp đến trong bảng màu này còn là các màu như xanh lá và màu nâu sẫm đem đến một nét đẹp truyền thống trong một không gian nội thất mang đầy tính đương đại. Sơn sàn với màu vàng chanh chúng ta vẫn hiếm khi nhìn thấy nhưng bạn có thể nhận thấy rằng tâm trạng của bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn với gam màu này.
 
X

Gửi tin nhắn