NoiThatBHome.com.vn

Thiết kế nội thất nhà phố thủ đức

 B-Home thiết kế nội thất nhà phố nhiều mẫu nhà đẹp và nhiều loại thiết kế nhà phố khác nhau đã ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng giúp tạo không gian sống trong lành cho gia chủ và những người thân yêu trong gia đình . Với nhiều mẫu thiết kế đặc biệt khác như .

Thiết kế nhà phố hiện đại : đây là kiểu nhà với lối kiến trúc hiện đại , trẻ trung , tinh lược các họa tiết hoa văn của trường phái cổ điển , thể hiện lối tư duy đổi mới của sự phát triển phù hợp với quý khách hàng trẻ .

Thiết kế nhà phố cổ điển : Với sự dung hòa giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển, cách xử lý khéo léo về màu sắc. Những chi tiết trang trí mặt tiền không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Tổng thể mẫu nhà ống 3 tầng là phương án tối ưu dành cho nhưng chủ đầu tư yêu thích phong cách bán cổ điển.

B-Home với đội ngũ KTS trẻ , năng động giàu sức sáng tạo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn mong muốn giúp quý gia chủ ngày càng phát đạt và giàu sang trong sự nghiệp và cuộc sống

NỘI THẤT NHÀ PHỐ Ở THỦ ĐỨC

PHÒNG BẾP

PHÒNG HỌC

 

PHÒNG KHÁCH

 

PHÒNG NGỦ 2 BÉ

 

PHÒNG NGỦ CHO KHÁCH

PHÒNG THỜ

 

X

Gửi tin nhắn